Dịch vụ lắp đặt hệ thống băng tải

Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ lắp đặt hệ thống băng tải mà chúng tôi cung cấp.
Băng tải công nghiệp là thiết bị vận chuyển các loại hàng hóa, nguyên liệu có khối lượng từ nhẹ đến nặng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác trong quá trình sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp. Chính vì thế hệ thống băng tải công nghiệp trở thành thiết bị có tính kinh tế cao khi có thể vận chuyển hàng hóa ở mọi khoảng cách, lắp đặt hệ thống băng tải giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho công nhân, tạo môi trường làm việc khoa học và hiện đại nhất cho doanh nghiệp.

Trong các bước chuẩn bị lắp đặt hệ thống băng tải, bước đầu các doanh nghiệp ký kết hợp đồng về sử dụng băng tải cho hệ thống nhà xưởng để tiến đến quá trình lắp đặt hệ thống băng tải, vận hành băng tải. Khi tiến hành ký kết hợp tác với đơn vị, tổ chức, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ đến nhà máy, công xưởng tiến hành quá trình khảo sát thực tế, kết hợp với việc nghiên cứu tài liệu về sản phẩm và quy trình lắp đặt hệ thống băng tải mà chúng tôi cung cấp.

Sau khi chọn lựa được dòng thiết bị hợp lý cho doanh nghiệp, Công ty sẽ đưa băng tải công nghiệp vào dây chuyền chế tạo bằng các loại vật liệu cao cấp nhất lắp đặt trong mỗi khâu sản xuất. Quá trình lắp đặt hệ thống băng tải, công ty sẽ vận chuyển toàn bộ hệ thống băng tải, con lăn đến tận nơi cho doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên của công ty lắp đặt hệ thống băng tải theo đúng thiết kế đã định sẵn. Triển khai hệ thống vận hành ổn định sẽ bàn giao cho doanh nghiệp hệ thống băng tải chất lượng theo đúng thời gian trong hợp đồng.

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp, nhà máy lắp đặt hệ thống băng tải sử dụng trong quá trình sản xuất với mục đích nâng cao năng suất làm việc. Nhưng khi sử dụng hệ thống này thì các công nhân viên cần lưu ý những vấn đề sau để bảo đảm an toàn cho người lao động và tăng tuổi thọ của băng tải. 

- Trước khi khởi động băng tải công nghiệp nên kiểm tra toàn bộ băng tải thật kĩ, xem xét những thay đổi (nếu có) của băng tải, nhất là những báo động bằng ánh sáng hoặc âm thanh. Khi kiểm tra băng tải nên bảo đảm mọi người đã đứng ở một vị trí an toàn và cách xa băng tải.

 - Không dùng chân hoặc tay chạm trực tiếp vào bề mặt của băng tải khi hệ thống đang hoạt động bởi băng tải có thể kéo tay, chân hoặc quần áo của bạn theo đường truyền. 

- Không đặt hàng hóa có kích thước quá lớn hoặc quá nặng lên băng tải vì sẽ khi đó lắp đặt hệ thống băng tải sẽ bị hư hỏng.

 - Khi lấy, bốc xếp hành hóa nên đứng ở một quy vực quy định có khoảng cách an toàn so với băng tải, cũng không nên đứng quá gần hoặc quá xa băng tải khi đang dỡ hàng. 

- Sau khi hoàn thành công việc với băng tải, nên tắt băng tải ngay chứ không để hệ thống tiếp tục hoạt động. 

Địa chỉ lắp đặt hệ thống băng tải tốt nhất thị trường

 Đâu là nơi lắp đặt hệ thống băng tải uy tín và chất lượng nhất?  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống băng tải,  Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước khi có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống băng tải để tăng năng suất lao động cho công ty. 

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.