Hoàn Thiện Nội Thất

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất...

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Hoàng Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn thiện nội thất, hoàn thiện nội thất trọn gói. Luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và việc thỏa mãn những nhu cầu ấy là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty, vì thế khi cung cấp các dịch vụ xây dựng chúng tôi luôn tôn trọng thỏa thuận giữa hai bên.

Để hoàn thiện nội thất cần có bản vẽ thiết kế nội thất, bản vẽ này sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.

Thiết kế nội thất sẽ giúp chủ đầu tư hình dung không gian cho ngôi nhà sau này để thi công.

Dịch vụ hoàn thiện nội thất bao gồm

  • Hoàn thiện nội thất trọn gói: Gói dịch vụ sử dụng cho những khách hàng muốn cải tạo, sửa chữa nhà cũ, thiết kế mới nội thất căn nhà.
  • Hoàn thiện nội thất cho những căn nhà xây thô, mới xây hoặc nhà dự án chưa thiết kế nội thất.
  • Bổ sung, hoàn thiện nội thất với những căn nhà đã có nội thất nhưng muốn bổ sung thêm. 

Quy trình hoàn thiện nội thất

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bao gồm những thông tin sau:

  • Thông tin cá nhân: Tên, số điên thoại, địa chỉ,…
  • Thông tin về căn nhà: Nhà mới hay cũ, địa chỉ căn nhà, diện tích,…
  • Thông tin về yêu cầu thi công: Bản thiết kế (nếu khách hàng đã thiết kế), những yêu cầu trong thiết kế và bố trí nội thất.

Bước 2: Báo giá thiết kế:

Dựa trên nhu cầu của khách hàng ở đây có hai trường hợp:

  • Kí hợp đồng thiết kế kiến trúc cùng lúc với thiết kế nội thất.
  • Thiết kế nội thất cho nhà phố và căn hộ đã hoàn thiện xong

Trường hợp đầu tiên là khi chủ đầu tư đang có ý định xây mới nhà, muốn thiết kế kiến trúc và cả nội thất cho ngôi nhà. Đơn giá thiết kế chỉ kiến trúc là 180k/m2 nếu thiết kế cả nội thất thì đơn giá là 250k/m2 trên tổng diện tích xây dựng.

Trường hợp thứ 2 Thiết kế nội thất cho nhà phố và căn hộ chung cư đã xây hoàn thiện. Khác với trường hợp thứ nhất ở chỗ chi phí thiết kế nội thất trong trường hợp này cũng không báo giá 70k/m2 như trường hợp 1 vì chỉ cần thiết kế các không gian như thiết kế phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm.. Móng, mái không cần thiết kế thì chi phí này được Hoàng Việt báo theo các gói dao động từ 10 triệu đến 30 triệu tùy quy mô xây dựng.

Bước 3: Thực hiện các phối cảnh nội thất toàn cảnh của ngôi nhà, chủ đầu tư chốt tiếp tục khai triển bản vẽ kích thước, ghi chú vật liệu.

Bước 4: Báo giá thi công

Trước khi đưa ra bảng báo giá thì nhà thầu và khách hàng sẽ thống nhất về các vật liệu và các hạng mục trong thi công dựa trên hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công.

Xây dựng Hoàng Việt sẽ lập bảng báo giá chi tiết từng hạng mục và gởi báo giá cho khách hàng. 

 

Bài viết khác: